Thông tin chung

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PETROS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Sơn Petros Việt Nam – Hãng sơn PETROS được thành lập từ năm 2017 là một doanh nghiệp sản xuất sơn nước có quy mô lớn nhất hiện nay. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất Sơn nước, bột bả, sơn chống thấm, sơn giả đá...Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, bởi các kỹ sư có trình độ cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giầu kinh nghiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.
Xem tiếp

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN : Trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm có chất lượng cao, hệ thống phân phối rộng khắp. Trở thành đối tác tin cậy, hợp tác toàn diện.
Xem tiếp

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động
Xem tiếp

Năng lực công ty

Công ty Cổ phần Sơn Petros Việt Nam – Hãng sơn PETROS được thành lập từ năm 2017 , ngay từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến mục tiêu trở thành hãng sơn có chất lượng hàng đầu Việt Nam Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình.
Xem tiếp
0.06162 sec| 1503.289 kb