CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PETROS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Sơn Petros Việt Nam – Hãng sơn PETROS được thành lập từ năm 2017 là một doanh nghiệp sản xuất sơn nước có quy mô lớn nhất hiện nay. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất Sơn nước, bột bả, sơn chống thấm, sơn giả đá...Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, bởi các kỹ sư có trình độ cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giầu kinh nghiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

Công ty Cổ phần Sơn Petros Việt Nam – Hãng sơn PETROS được thành lập từ năm 2017 là một doanh nghiệp sản xuất sơn nước có quy mô lớn nhất hiện nay.  

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam
Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình.

Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Cho ra đời những sản phẩm Sơn cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất hiện đại nhất . Cho ra đời những sản phẩm Sơn cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.
Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất  Công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Với hệ thống quản lý chất lượng này sẽ giúp công ty quản lý chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ đó cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.
Với việc áp dụng hệ thống chất quản lý lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  là một bằng chứng mà Công ty Cổ phần Sơn Petros Việt Nam  – Hãng sơn PETROS cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp luôn luôn ổn định.

Công ty cổ phần Sơn Ptros Việt Nam cam kết: Với năng lực, trình độ, kinh nghiệm hiện có, Công ty cổ phần Sơn petros Việt Nam cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm Sơn với chất lượng tốt nhất , giá cả hợp lý nhất.

Xin chân trọng cảm ơn và mong được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý khách hàng.

0.10435 sec| 1557.203 kb